TRƯỜNG MẦM NON
BÔNG HOA NHỎ

Nam Định dự kiến cho học sinh THCS trở xuống đi học trở lại sau 15/3

UBND tỉnh Nam Định vừa quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.

Nhiều điều thú vị khi du học từ bậc Trung học tại Toronto, Canada

Không chỉ với các chương trình phân ban hướng nghiệp đa dạng, chất lượng giảng dạy chất lượng và nhiều các hoạt động ngoại khoá thú vị cũng là những điểm thu hút du học sinh theo học từ bậc Trung học. Nhiều chương trình học đa dạng và có phân ban hướng nghiệp cho du học sinh
.

Phú Thọ tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh THCS nghỉ học

Sở GD&ĐT Phú Thọ vừa có thông báo về việc cho học sinh quay trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ, trong đó trẻ em mầm non, học sinh THCS tiếp tục nghỉ.
.

Thực hiện Chương trình GDPT mới: Giáo viên đối diện khó khăn nào?

GD&TĐ - “Nghiên cứu kỹ SGK đã được lựa chọn; Tổ chức dạy học giả định để rút kinh nghiệm trước năm học mới là giải pháp nhà trường cần quan tâm để thực hiện Chương trình và SGK mới” - thầy Lê Đình Phong (Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Lập, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) nêu quan điểm ở góc độ “đầu tàu” trong trường học.
.

Trẻ em Hàn Quốc làm gì khi tránh dịch ở nhà?

Yoo Ju-chan tỏ ra thích thú khi nghe tin mình được nghỉ học vì dịch bệnh. Kỳ học mùa xuân của Yoo bị hoãn một tuần, còn các lớp học thêm của cậu cũng bị đóng cửa.
.

TP.HCM và Hà Nội lấy ý kiến phụ huynh về việc đi học trở lại

Sở GD-ĐT TP.HCM đang tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại.
.

Một thầy giáo bị kiểm điểm vì bị tố bán khẩu trang cho học sinh với giá cao

Bán khẩu trang cho học sinh với giá cao, một giáo viên dạy môn tiếng Anh ở huyện Đầm Dơi (Cà Mau) bị kiểm điểm.
.

Các kỳ nghỉ của học sinh thế giới

Trong năm học, học sinh Mỹ, Nhật Bản có ba kỳ nghỉ chính, học sinh Australia có bốn kỳ, riêng trẻ em Anh tới sáu kỳ nghỉ.